I want to send email with PHP

Cặp vợ chồng nghèo tiếc ngẩn người vì lỡ đốt tấm vé số trúng thưởng  

Được biết người đàn ông kém may mắn này có tên là anh Nguyễn Văn Hải năm nay 47 tuổi trú ngụ tại ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, Long An. Cho đến tận bây giwof anh vẫn đang tiếc ngẩn người vì một phút dại dột anh đã vô tình đót mất tấm vé số trúng giải nhất trị giá 30 triệu đồng.

Trước đó anh đã mua 2 tấm vé số sau khi đốt mất tấm vé số trúng giải nhất anh đã xé nốt tấm vé còn lại cho hả giận và cũng vì nghĩ tấm vé đó không trúng thưởng nên cho đến bây giờ anh vẫn chưa nhận được giải thưởng nào khi tham gia chơi Xổ số miền nam.

Cặp vợ chồng nghèo tiếc ngẩn người vì lỡ đốt tấm vé số trúng thưởng

Vào ngày 14/2/2018 anh đã mua cho mình 2 tấm vé số đài tỉnh Sóc Trăng với mệnh giá mỗi tấm vé là 10.000 đồng/1 tấm để dự thưởng. Dãy số may mắn của tấm vé là 324272.

Khi hai vợ chồng chị đang ngồi ăn cơm trưa, chị Trần Thị Phi 45 tuổi chợt nhớ tới những tấm vé dự thưởng đã mua trước đó. Thấy vậy anh Hải thúc dục chị Phi đi lấy vé để đối chiếu kết quả dự thưởng qua điện thoại.

Anh Hải hỏi vợ sau khi nhìn thấy kết quả qua màn hình: “Có số 72 trong bộ 17 lô hay không vậy?”. Chị Phi chép miệng sau khi tìm khoảng một thời gian: “Thôi không trúng được đâu vứt nó vào sọt rác đi. Ông mua gì mà có cơ hội trúng số”. Thấy vậy ngay lập tức anh Hải vo viên tấm vé rồi ném ngay vào sọt rác để đốt. Tấm vé còng lại bị anh xé mất một góc rồi ném ra đường.

Khoảng sau đó 10 phút chị bán vé đến gặp anh chị vào thông báo rằng 2 tờ vé số mà anh chị mau đã trúng giải nhất trị giá 30 triệu đồng. Tờ còng lại cũng vậy. Chị đưa số đã dò cho vợ chồng anh chị xem thì thấy ghi trúng giải xsmb thu 3 trị giá 60 triệu đồng.

Cặp vợ chồng nghèo tiếc ngẩn người vì lỡ đốt tấm vé số trúng thưởng

Chị Phi ngay sau khi nghe thấy vậy thì tiếc ngẩn người vì lỡ đốt tấm vé cùng với đống giấy tờ trong đám cỏ. Tấm vé bỗng biến thành tro bụi. Tấm vé còn lại thì bị rách góc và nhàu nát.

Tấm vé rách được anh chị mang đi lãnh thưởng nhưng đại lý vẫn chưa có câu trả lời. Trước đó có một thanh niên ngỏ ý mua tấm vé với giá 20 triệu đồng nhưng anh chị không bán.

Mong rằng các bạn có thể giữ vé số của mình được cẩn thận nhất để tránh những trường hợp không may xảy ra nếu có cơ hội trúng thưởng.

Để nhận được các tin tức mới nhất kính mời quý độc giả truy cập Xo so 3 mien. Chúc các bạn là những người tiếp theo nhận được các giải thưởng giá trị.

You need to setup your outgoing mail service in your php.ini if you want to use the core mail() function.

Otherwise, use a library to configure an outgoing SMTP server. This is a nice lib: https://packagist.org/packages/nette/mail

edited Jan '19

Use mailgun free for 10 000 mail by month with a great service and an easy library.
https://www.mailgun.com/
https://documentation.mailgun.com/en/latest/libraries.html#php

首先要在 php.ini 配置 SMTP 服务账号密码, 并且确保你的服务器 25 端口是否开放

You can use a mail web service such as Atompark Inc., Sendgrid etc.

Sendgrid vs Atompark vs Amazon SES and other email/SMTP API providers?

Regards JOma